เวลาทำการ

จันทร์-ศุกร์ :

09.00 - 18.00 น.

เราช่วยคุณได้

@taladtour

Travel License : 11/13146

หน้าแรก

/

ทัวร์พม่า

/

ทัวร์พม่า ไหว้พระ 9 วัด ย่างกุ้ง มหาเจดีย์ชเวดากอง สิเรียม เจดีย์กลางน้ำ 3วัน 2คืน (8M)

ทัวร์พม่า ไหว้พระ 9 วัด ย่างกุ้ง มหาเจดีย์ชเวดากอง  สิเรียม เจดีย์กลางน้ำ 3วัน 2คืน (8M)

ทัวร์พม่า ไหว้พระ 9 วัด ย่างกุ้ง มหาเจดีย์ชเวดากอง สิเรียม เจดีย์กลางน้ำ 3วัน 2คืน (8M)

เที่ยวพม่า เช็คอินย่างกุ้ง ไหว้พระ 9วัด เสริมบุญบารมี สักการะพระมหาเจดีย์ชเวดากอง 1 ใน 5 มหาบูชาสถานอันยิ่งใหญ่และศักดิ์สิทธิ์ ขอพรเจดีย์เยเลพญา เจดีย์บนเกาะกลางน้ำ ขอพรเรื่องธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ ขอพรเทพทันใจ และ เทพกระซิบ ที่สุดแห่งการขอพรแล้วสัมฤทธิ์ทันใจ สักการะเจดีย์ชเวมอดอว์ แห่งเมืองมอญ หงสาวดี พระพุทธรูปงาทัตจี พระพุทธรูปทรงเครื่องสวยงามแบบกษัตริย์ การันตี พักโรงแรม 5 ดาว 2 คืน อาหารพิเศษจัดเต็ม เมนู เป็ดปักกิ่ง สลัดกุ้งมังกร และ ชาบูบุฟเฟ่ต์ แถมฟรีกระเป๋าผ้า

รหัสทัวร์

MM_8M00104

ประเทศ

พม่า

กำหนดการเดินทาง

10 ส.ค. 68 - 12 ส.ค. 68

จำนวนวัน

3วัน 2คืน

ราคาเริ่มต้น

11,899บาท/ท่าน

เดินทางโดย

Myanmar Airways

ต้องการจองทัวร์ออนไลน์คลิกที่วันเดินทาง

ส.ค. 68

วันเดินทางและราคา

วันเดินทางไป-กลับ

ผู้ใหญ่

เด็กมีเตียง

เด็กไม่มีเตียง

พักเดี่ยว

เด็กทารก

จอยแลนด์

Group Size

สถานะ

10 ส.ค. 68 - 12 ส.ค. 68

11,899

-

-

2,900

-

-

20

รายละเอียดโปรแกรม

Day : 1

สนามบินสุวรรณภูมิ-สนามบินย่างกุ้ง 8M336 (10.40-11.30) -สิเรียม-เจดีย์กลางน้ำเยเลพญา-ย่างกุ้ง

Day : 2

หงสาวดี -วัดไจ๊ปุ่น-ตักบาตรวัดไจ๊คะวาย-เจดีย์ชเวมอดอว์ – พระพุทธไสยาสน์ชเวตาเลียว-ย่างกุ้ง-พระมหาเจดีย์ชเวดากอง

Day : 3

ย่างกุ้ง-พิธีครอบเศียรที่ เทินพระธาตุ เจดีย์กาบาเอ-เจดีย์โบตะทาวน์-เทพทันใจ-เทพกระซิบ ตลาดสก๊อต-พระนอนตาหวาน-พระพุทธรูปงาทัตจี สนามบินย่างกุ้ง-สนามบินสุวรรณภูมิ 8M350 (18.00-19.50)

วิธีการจองทัวร์
  • ติดต่อเจ้าหน้าที่ ทางโทรศัพท์ หรือ สื่อโซเชียลมีเดีย (Line, Facebook) เพื่อทำการจองทัวร์
  • ทางบริษัทฯจะทำ Invoice แจ้งเก็บยอดเงินมัดจำ ขั้นต่ำท่านละ 10,000-20,000 บาท (แต่ละโปรแกรมไม่เท่ากัน) ชำระหลังจากการจองภายใน 2 วัน
  • ส่งหลักฐานการโอนเงินมัดจำ พร้อมหน้า Passport ของผู้เดินทางมายังบริษัทฯ (ซึ่ง Passport ต้องมีอายุเหลือมากกว่า 6 เดือน)
  • กรณีจองทัวร์ต่างประเทศ ที่ต้องใช้วีซ่า ทางบริษัทฯ จะแนบหลักฐานที่จะใช้ขอยื่นวีซ่าในเส้นทางนั้นๆ ไปกับ Invoice ซึ่งจะนัดวันรับเอกสารเพื่อนำมาตรวจสอบอีกครั้ง แต่หากไปประเทศที่ต้องมีการโชว์ตัวที่สถานทูต ทางบริษัทฯ จะเช็ควันเพื่อจองคิว และจะจัดส่งเอกสารเพื่อนัดโชว์ตัวที่สถานทูต
  • ชำระเงินส่วนที่เหลือก่อนออกเดินทาง ประมาณ 25-30 วัน พร้อมทั้งส่งหลักฐานการโอนเงิน
  • ก่อนออกเดินทาง 5-7 วัน ทางบริษัทฯจะจัดส่งใบนัดหมายการเดินทางให้กับลูกค้า เพื่อแจ้งถึงชื่อไกด์ / เจ้าหน้าที่ส่งกรุ๊ป / เวลา และสถานที่ที่นัดพบ รวมถึงรายละเอียดข้อมูลที่สำคัญสำหรับเตรียมตัวในการเดินทาง
วิธีการจองทัวร์
การชำระเงิน

ท่านสามารถรับชำระเงินด้วยวิธี ดังต่อไปนี้

1. โอนผ่านบัญชีธนาคาร

ธนาคาร

ประเภทบัญชี

ชื่อบัญชี

สาขา

เลขที่บัญชี

ธนาคารกสิกรไทย

บัญชีออมทรัพย์

xxxxxxxx

xxxxx

xxx-x-xxxxx-x

การโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร

  • ทำรายการผ่านเคาน์เตอร์ของธนาคาร โดยผ่านการการเขียนใบนำฝากที่ธนาคาร นั้น ๆ
  • ทำรายการผ่านบริการตู้ ATM ของธนาคารนั้น ๆ (ตู้ของธนาคารที่ท่านถือบัตร) โดยเลือกโอนเงินบุคคลที่สามแล้วระบุเลขที่บัญชีให้ถูกต้อง
  • ทำรายการผ่านบริการตู้รับฝากเงินอัตโนมัติ ของธนาคารนั้น ๆ โดยระบุเลขที่บัญชีให้ถูกต้อง
  • ทำรายการผ่านบริการอินเตอร์เน็ตแบงค์กิ้งของธนาคารนั้น ๆ โดยเพิ่มบัญชีบุคคลที่สาม
วิธีการแจ้งชำระเงิน
หลังจากท่านชำระเงินเรียบร้อยกรุณาแจ้งการชำระเงินกลับมาที่เรา โดยท่านสามารถแจ้งการชำระเงินได้ทันทีหลังจากที่ท่านชำระเงินเสร็จสมบูรณ์แล้ว
     1. โทรศัพท์ แจ้งการชำระเงิน พร้อมแจ้งรายละเอียด
          -  วัน/เดือน/ปี ที่ทำการชำระเงิน 
          -  ชื่อธนาคารของเราที่ท่านชำระเงินเข้ามา   
          -  จำนวนเงินที่ชำระ

      2. ส่ง Line แจ้งการชำระเงิน
          -  วัน/เดือน/ปี ที่ทำการชำระเงิน 
          -  ชื่อธนาคารของเราที่ท่านชำระเงินเข้ามา   
          -  จำนวนเงินที่ชำระ

จำนวนผู้เข้าชม 9 ครั้ง