แอดไลน์ แชทเรื่องเที่ยว เที่ยวรอบโลก

บทความท่องเที่ยว บทความแนะนำ

สุดยอด 5 หมู่เกาะในเมืองไทยที่น่าเที่ยว

ถ้าพูดถึงการเที่ยวพักผ่อนสบายๆในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์แล้วล่ะก็ คำตอบแรกๆที่อยู่ในใจของใครหลายๆคนคงหนีไม่พ้นการได้ไปเที่ยวทะเล ยิ่งถ้าได้ไปเห็นหาดทรายขาวละเอียด กับน้ำทะเลสวยใส แล้วถ้าหากพูดถึงหมู่เกาะที่น่าเที่ยวก็คงต้องไปเที่ยวทะเลแถบพังงา กระบี่ ภูเก็ตเลยค่ะ เพราะทะเลแถบนั้นมีหมู่เกาะสวยๆอยู่หลายเกาะให้เราได้เลือกเที่ยวกัน จะเป็นที่ไหนบ้างนั้นตามเราไปเที่ยวกันเลยดีกว่าค่า

พาสปอร์ตหาย ต้องทำอย่างไร ?

"พาสปอร์ต" ถือเป็นสิ่งสำคัญมากๆสำหรับผู้ที่ชอบเดินทางไปท่องเที่ยวต่างประเทศ เพราะหนังสือเดินทางนั้นเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องมีไว้เพื่อแสดงตัวตนในต่างแดน ยกตัวอย่างเช่น ถ้าเราอยู่ที่เมืองไทยเราก็ต้องแสดงตัวตนด้วยบัตรประชาชน แต่เมื่อเราไปอยู่ต่างประเทศเราก็ต้องมีเอกสารที่แสดงตัวตนของเราอย่างเป็นสากลซึ่งก็คือหนังสือเดินทางนั่นเองค่ะ

11 สถานที่เที่ยวในเมืองไทย บรรยากาศเหมือนได้ไปเมืองนอก

เราเชื่อว่าหลายๆคนคงใฝ่ฝันอยากจะไปเที่ยวเมืองนอกสักครั้งในชีวิต แต่พอเห็นราคาค่าทัวร์แล้วก็ต้องตัดใจ ไม่เป็นไรค่ะวันนี้เรามีสถานที่ท่องเที่ยวสไตล์ยุโรปที่มีอยู่ในประเทศไทยซึ่งหลายๆคนอาจจะยังไม่รู้มาแนะนำกันค่ะ

คาร์โลวี วารี เมืองแห่งความน่ารัก

ก่อนอื่นเลยต้องขอกล่าวคำว่าสวัสดีค่ะทุกท่าน เป็นอย่างไรบ้างคะสบายดีกันไหมเอ่ย ถึงอากาศจะร้อนมากแค่ไหนก็อย่าใจร้อนตามอากาศแล้วกันนะคะยิ้มเข้าไว้ค่ะ วันนี้เราจะพาท่านไปเดินเล่นชมเมืองๆหนึ่งที่ขึ้นชื่อในเรื่องความน่ารักและภาพวิวทิวทัศน์อันสวยงามทางตะวันตกของสาธารณรัฐเช็กกันค่ะ  

สงกรานต์นี้ หนีร้อนไปเที่ยวไหนกันดี

วันเวลาช่างผ่านมาเร็วเหลือเกิน เผลอแป๊ปเดียวก็จะถึงเทศกาลสงกรานต์อีกแล้วเหรอเนี่ย ยิ่งคิดก็ยิ่งใจหายนะคะเพราะนั่นหมายความว่าชีวิตคนเรามันช่างผ่านไปอย่างรวดเร็วซะเหลือเกิน เพราะฉะนั้นเรามาวางแผนกันเถอะค่ะว่าสงกรานต์ปีนี้เราจะไปเที่ยวที่ไหนกันดี วันนี้เราจึงมีสถานที่น่าไปในต่างประเทศมาแนะนำท่านกันค่ะ

6 สัญญาณที่เตือนว่า คุณควรหาเวลาออกไปพักผ่อนบ้างแล้ว

ก่อนอื่นเลยเรามีคำถามที่อยากจะมาถามคุณว่า "คุณไปเที่ยววันหยุดยาวครั้งล่าสุดเมื่อไหร่คะ" หากคำถามนี้ทำให้คุณต้องคิดหนักล่ะก็ แสดงว่าคุณทำงานจนไม่มีเวลามอบความสุขให้กับตัวเองแล้วล่ะค่ะ วันนี้เราจึงมีวิธีการเช็ค 6 สัญญาณที่เตือนว่า คุณควรหาเวลาออกไปพักผ่อนบ้างแล้วค่ะ  

เที่ยวไม่ง้อทัวร์ ดีจริงหรือ ?

คงปฏิเสธไม่ได้ว่าทุกวันนี้ในช่วงวันหยุดหลายๆคนอาจอยากหาเวลาไปเที่ยวกับครอบครัวหรือคนที่คุณรักสักครั้ง ซึ่งท่านเองก็คงจะแอบคิดใช่ไหมล่ะคะว่าระหว่างไปเที่ยวแบบBackpacker กับ ใช้บริการบริษัททัวร์ ทางเลือกไหนที่จะสะดวกและดีกว่ากัน วันนี้เราจึงจะมาพูดถึงข้อเสียของการเที่ยวแบบไม่ง้อทัวร์กันค่ะ

ไปนอกต้องรู้ เปิดชื่อ 28 ประเทศ คนไทย เดินทางไป ไม่ต้องขอวีซ่า

กรมการกงสุลประกาศรายชื่อ 28 ประเทศที่ผู้ถือหนังสือเดินทางไทยเข้าไปไม่ต้องใช้วีซ่า แต่ละประเทศอนุญาตให้อยู่ได้จำนวนวันแตกต่างกัน

มาตรการเรื่องของเหลวและการตรวจค้น

มาตรการของเหลว/การตรวจค้น เป็นขั้นตอนการตรวจค้นสำหรับผู้โดยสาร และเจ้าหน้าที่ประจำอากาศยานที่เดินทางไปกับอากาศยานในทุกเที่ยวบินที่ทำการบินออกจากทุกท่าอากาศยานของ ทอท.


โซนยุโรปตะวันออก


บทความแนะนำ

โปรแกรมทัวร์แนะนำ

ติดต่อจองทัวร์กับตลาดทัวร์
 02-184-6990
 02-184-6991

(จันทร์ - เสาร์ 09.00 - 18.00 น.)

Mobile :
061-463-9562
065-639-5493
061-596-3956
Hotline :
097-978-9925
Fax :
02-184-6990 ต่อ 117
Facebook :
taladtour.co.th.fan
Line :
@taladtours
Email :
taladtour@hotmail.com
taladtour@gmail.com
ติดต่อตลาดทัวร์