แอดไลน์ แชทเรื่องเที่ยว เที่ยวรอบโลก

สุดยอด 5 หมู่เกาะในเมืองไทยที่น่าเที่ยว

แชร์ให้เพื่อน
2,444 Views

     ถ้าพูดถึงการเที่ยวพักผ่อนสบายๆในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์แล้วล่ะก็ คำตอบแรกๆที่อยู่ในใจของใครหลายๆคนคงหนีไม่พ้นการได้ไปเที่ยวทะเล ยิ่งถ้าได้ไปเห็นหาดทรายขาวละเอียด กับน้ำทะเลสวยใส บ้างก็เล่นน้ำ ดำน้ำดูปะการัง หรือจะนั่งกินลมชมวิวชิลล์ๆกินอาหารทะเลสดอร่อยคงจะดีไม่น้อย แล้วถ้าหากพูดถึงหมู่เกาะที่น่าเที่ยวก็คงต้องไปเที่ยวทะเลแถบพังงา กระบี่ ภูเก็ตเลยค่ะ เพราะทะเลแถบนั้นมีหมู่เกาะสวยๆอยู่หลายเกาะให้เราได้เลือกเที่ยวกัน จะเป็นที่ไหนบ้างนั้นตามเราไปเที่ยวกันเลยดีกว่าค่า

 

Cr. https://img.grouponcdn.com

 

หมู่เกาะพีพี
หมู่เกาะพีพี ความงดงามที่โด่งดังไปทั่วโลกประกอบด้วยเกาะน้อยใหญ่จำนวน 6 เกาะ เป็นเวิ้งอ่าวที่โอบล้อมด้วยทรายขาวละเอียดและน้ำทะเลสีเขียวมรกต สวยงามชวนหลงใหลมากๆเลยแหละค่ะ หากใครจะเดินทางไปเกาะพีพีสามารถไปได้ทั้งภูเก็ตและกระบี่เลยนะคะ

Cr. https://www.raktalaytravel.com

เกาะตาชัย
เกาะตาชัย ได้รับขนานนามว่าเป็นมัลดีฟส์เมืองไทย คิดดูก็แล้วกันว่าจะสวยงามขนาดไหน มีหาดทรายสีขาวที่ทอดตัวยาวขนานไปกับทะเลสีคราม และแนวปะการังกว้างใหญ่ที่ได้รับการอนุรักษ์เอาไว้เป็นอย่างดี และเพื่อคงความงดงามทางธรรมชาติเอาไว้เค้าจะเปิดเกาะให้เราชมกันเพียง 6 เดือนเท่านั้น และจะปิดเกาะอีก 6 เดือนเพื่อเป็นการฟื้นฟูธรรมชาติ

Cr. https://www blogspot.com

 

เกาะไม้ท่อน
เกาะไม้ท่อน เป็นเกาะที่ถูกปิดมานานแสนนาน ถือว่าเป็นเกาะส่วนตัวที่เงียบสงบและโรแมนติกมากๆ โดยเฉพาะคู่รักต่างพากันมาฮันนีมูนบนเกาะแห่งนี้ เพื่อชื่นชมกับความงดงามของหาดทรายขาวบริสุทธิ์  น้ำทะเลก็ใสมากจนสามารถมองเห็นฝูงปลาที่แหวกว่ายไปมา อีกทั้งแนวปะการังและดอกไม้ทะเลถือว่ามีเยอะและสมบูรณ์ เกาะแห่งนี้ถูกตั้งชื่อตามรูปร่างของเกาะที่เหมือนกับท่อนไม้นั่นเอง

Cr. https://vacaylolo.com

สิมิลัน
หมู่เกาะสิมิลัน นอกจากจะมีน้ำทะเลสวยใสราวกับกระจกแล้ว สิ่งที่โดดเด่นเป็นสัญลักษณ์ของที่นี่เลยก็คือหินเรือใบ หินแกรนิตขนาดใหญ่ที่ตั้งตระหง่านอวดโฉมรอคอยให้เราไปชม

Cr. https://www.google.co.th

 

เกาะสุรินทร์
สงสัยกันใช่ไหมล่ะคะว่าทำไมถึงเรียกหมู่เกาะสุรินทร์ ไม่ได้อยู่ในจังหวัดสุรินทร์ซักหน่อย ชื่อนี้มีที่มาค่ะเนื่องจากพระยาสุรินทราชาเป็นผู้ค้นพบหมู่เกาะแห่งนี้จึงได้ถูกตั้งชื่อตามผู้ค้นพบ ความงามของน้ำทะเลที่นี่นั้นขอบอกว่าสวยไม่แพ้ที่อื่นเลยนะคะ

 

Cr.https://หมู่เกาะสุรินทร์.com

 

     แต่ละเกาะสวยงามซะขนาดนี้เลือกไม่ถูกเลยใช่ไหมล่ะคะ เอาเป็นว่าค่อยๆเที่ยวไปทีละเกาะจนครบหมดทุกเกาะก็แล้วกันเนอะ

คำที่เกี่ยวข้อง : ทัวร์   เกาะในเมืองไทย   ทะเล   เกาะ  

ตลาดทัวร์ เว็บเดียว เที่ยวทั่วโลก


โซนยุโรปตะวันออก


บทความแนะนำ

โปรแกรมทัวร์แนะนำ

ติดต่อจองทัวร์กับตลาดทัวร์
 02-184-6990
 02-184-6991

(จันทร์ - เสาร์ 09.00 - 18.00 น.)

Mobile :
061-463-9562
065-639-5493
061-596-3956
Hotline :
097-978-9925
Fax :
02-184-6990 ต่อ 117
Facebook :
taladtour.co.th.fan
Line :
@taladtours
Email :
taladtour@hotmail.com
taladtour@gmail.com
ติดต่อตลาดทัวร์