แอดไลน์ แชทเรื่องเที่ยว เที่ยวรอบโลก

11 สถานที่เที่ยวในเมืองไทย บรรยากาศเหมือนได้ไปเมืองนอก

แชร์ให้เพื่อน
9,394 Views

       เราเชื่อว่าหลายๆคนคงใฝ่ฝันอยากจะไปเที่ยวเมืองนอกสักครั้งในชีวิต แต่พอเห็นราคาค่าทัวร์แล้วก็ต้องตัดใจ ไม่เป็นไรค่ะวันนี้เรามีสถานที่ท่องเที่ยวสไตล์ยุโรปที่มีอยู่ในประเทศไทยซึ่งหลายๆคนอาจจะยังไม่รู้มาแนะนำกันค่ะ

 

1. ซานโตรินี พาร์ค (Santorini Park) ชะอำ : กรีซในเมืองไทย 

     "ซานโตรินี พาร์ค” สวนสนุก และแหล่งช้อปปิ้งท่ามกลางกลิ่นอายของสถาปัตยกรรมฟ้าขาวจากเกาะซานโตรินี ประเทศกรีซ มีเครื่องเล่นหลากหลายที่ส่งตรงมาจากประเทศอิตาลี ที่พลาดไม่ได้คือมีสวนน้ำให้ได้คลายร้อน เห็นทีงานนี้ไม่แวะไปไม่ได้แล้วล่ะค่ะ

Cr. https://www.santoriniparkchaam.com

 

2. มิโมซ่า พัทยา (Mimosa Pathaya) พัทยา : ฝรั่งเศสในเมืองไทย 

     เมืองเเห่งความโรแมนติกนี้สร้างขึ้นพร้อมกับกลิ่นอายสถาปัตยกรรมเมืองโบราณของฝรั่งเศสที่โดดเด่นด้วยสีสันอันสดใส และโอบล้อมด้วยบรรยากาศอันสุดแสนจะโรเเมนติก เชื่อว่าต้องโดนใจนักท่องเที่ยวและช่างภาพหลายคนแน่นอนค่ะ 

Cr. https://www.asiawebdirect.com

 

3. ปาลิโอ (Palio) เขาใหญ่ : อิตาลีในเมืองไทย 

     ปาลิโอ เขาใหญ่ สถาปัตยกรรมที่ทำให้รู้สึกว่ากำลังเดินอยู่ท่ามกลางกรุงโรม มีสินค้ามากมายหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น เครื่องเสียง , ของแต่งบ้าน, ร้านขายของที่ระลึก , เครื่องประดับ, เสื้อผ้าแฟชั่น , งานดีไซน์ต่างๆ , พืชผักปลอดสารพิษ, Coffee Shop, Pub & Restaurant, Bakery ฯลฯ รู้แบบนี้แล้วจะพลาดได้ไงล่ะคะ

Cr.https://www.acnews.net


4. เวเนเซีย หัวหิน (The Venezia Hua Hin) ชะอำ เวนิสเมืองไทย

     The Venezia Hua Hin, Cha-am เวเนเซีย หัวหิน ชะอำ เป็นสถานที่ช้อปปิ้งที่จำลองเมืองเวนิส ประเทศอิตาลีมาไว้ที่เมืองไทย คุณสามารถล่องเรือ Gondola ชิลล์ๆได้อย่างสบายกายสบายใจ ใครที่อยากสัมผัสบรรยากาศเวนิสต้องไปที่นี่เลยค่ะ

Cr.https://www.rackcdn.com

 

5. สวิส ชีพ ฟาร์ม (Swiss Sheep Farm) ชะอำ : สวิตเซอร์แลนด์เมืองไทย

     สถานที่แห่งนี้อยู่ท่ามกลางหุบเขาที่โอบล้อมด้วยอากาศอันบริสุทธิ์ บรรยากาศอบอวนไปด้วยความรัก ฟาร์มแบบลิตเติ้ลจะพาเราข้ามเวลาไปพบกับบรรยากาศยุคคาวบอยอีกครั้งที่ “Swiss Sheep Farm” เมืองแกะน้อยๆ เราเชื่อว่าคนรักสัตว์ต้องแวะมาโซนให้อาการแกะ Sheep feeding แน่นอนว่าแกะตัวเล็กตัวน้อยจะวิ่งกรูกันเข้ามาไล่งับหญ้าจากมือคุณอย่างใกล้ชิดเลยทีเดียว

Cr. https://www.cloudfront.net

 

6. หมู่บ้านมังกรสวรรค์ สุพรรณบุรี : จีนในเมืองไทย

     เป็นสถานที่ท่องเที่ยวใหม่อีกแห่งหนึ่งที่น่าสนใจไม่น้อย ทั้งหมู่บ้านได้จำลอง "เมืองลีเจียง" ซึ่งเป็นเมืองเก่าแก่โบราณกว่า 800 ปีของประเทศเทศจีนมาไว้ และคุณสามารถขึ้นไปชมวิวแบบ 360 องศา บนหอคอยชมวิวได้อีกนะคะ

Cr. https://bigmapthailand.com

 

7. พิคคาเดลลี่ แบงค์ค็อก (Pickadaily Bangkok) กรุงเทพฯ : อังกฤษในเมืองไทย

     พิคคาเดลลี่ แบงค์ค็อก (Pickadaily Bangkok) ที่นี่ถูกออกแบบในสถาปัตยกรรมสไตล์อิงลิช โอลด์ ทาวน์ ความโดดเด่นของที่นี่คือหอนาฬิกาโบราณที่ดูมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นสะดุดตาและที่สำคัญยังมีร้านค้ารวมถึงร้านอาหารมากกว่า 50 ร้านทีเดียวนะคะ รับรองว่าที่นี่จะเป็นแหล่งช้อป-กิน-เที่ยวให้คุณได้อินราวกับกำลังเดินเล่นอยู่ในอังกฤษเลยทีเดียวค่ะ

Cr. https://www.painaidii.com

 

8. เดอะ ลิตเติ้ล คาวบอย (The Little Cowboy) ปากช่อง : เท็กซัสเมืองไทย

     ให้อารมณ์เหมือนอยู่ในหมู่บ้านเล็กๆสักแห่งในยุโรป มีมุมถ่ายภาพสวยๆมากมาย ร้านค้าแต่ละร้านแต่ละอาคารนั้นมีรูปแบบและสไตล์เฉพาะตัวไม่ซ้ำแบบกัน สำหรับคนชอบถ่ายรูปเล่นน่าจะถูกใจเพราะคุณจะได้มุมดีๆหลากหลายรูปแบบมากค่ะ

Cr. https://www.travel.truelife.com

 

9. เกาะพยาม ระนอง : มัลดีฟส์เมืองไทย

     เกาะที่นักท่องเที่ยวหลายๆคนยกย่องให้เป็น "มัลดีฟส์ในเมืองไทย" ซึ่งแน่นอนค่ะว่าทะเลใส ฟ้าสวย ทรายขาวสะอาดไม่ต่างจากที่มัลดีฟส์เลย ซึ่งคุณไม่ต้องไปไกลถึงมัลดีฟส์เพราะอยู่ที่จังหวัดระนองนี่เอง ใช้เวลาเดินทางจากท่าเรือประมาณ 1-2 ชั่วโมงเท่านั้นเองค่ะ

Cr. https://www.ptcdn.info.com

 

10. เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ ฟรอนต์ (Asiatique The Riverfront) กรุงเทพฯ : ฮ่องกงเมืองไทย

     แหล่งท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของประเทศฮ่องกง คุณสามารถเดินเล่น ช้อป ชม ชิม และชิลล์ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ขอแนะนำว่าเป็นอีกสถานที่หนึ่งที่คุณมาแล้วต้องประทับใจแน่นอนค่ะ

Cr. https://www.thaihrhub.com

 

11. วิลล่า มาร็อก (Villa Maroc) ปราณบุรี : โมร็อคโกเมืองไทย

     ที่นี่โดดเด่นด้วยการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์หรูหราสไตล์โมร็อกโก อาคารทุกหลังได้รับการออกแบบเหมือนสถาปัตยกรรมโมร็อกโก รีสอร์ทสุดหรูริมทะเลแห่งนี้เต็มไปด้วยสีสันอันหลากหลาย ซึ่งหากคุณได้ไปพักสักคืนคงจะหลงรักบรรยากาศของที่นี่ไม่น้อย

Cr. https://www.pix6.agoda.net


       เป็นอย่างไรบ้างคะ ชอบที่ไหนกันบ้างเอ่ย แบ่งเวลาพาครอบครัวและคนที่คุณรักไปพักผ่อนบ้างนะคะ หากได้ไปแล้วก็อย่าลืมบันทึกความทรงจำผ่านทางรูปภาพแล้วนำมาเล่าให้เพื่อนที่ยังไม่ได้ไปสัมผัสได้อิจฉากันเล่นๆกันดีกว่าค่ะ


ตลาดทัวร์ เว็บเดียว เที่ยวทั่วโลก


โซนยุโรปตะวันออก


บทความแนะนำ

โปรแกรมทัวร์แนะนำ

ติดต่อจองทัวร์กับตลาดทัวร์
 02-184-6990
 02-184-6991

(จันทร์ - เสาร์ 09.00 - 18.00 น.)

Mobile :
061-463-9562
065-639-5493
061-596-3956
Hotline :
097-978-9925
Fax :
02-184-6990 ต่อ 117
Facebook :
taladtour.co.th.fan
Line :
@taladtours
Email :
taladtour@hotmail.com
taladtour@gmail.com
ติดต่อตลาดทัวร์