แอดไลน์ แชทเรื่องเที่ยว เที่ยวรอบโลก

สงกรานต์นี้ หนีร้อนไปเที่ยวไหนกันดี

แชร์ให้เพื่อน
3,100 Views

       วันเวลาช่างผ่านมาเร็วเหลือเกิน เผลอแป๊ปเดียวก็จะถึงเทศกาลสงกรานต์อีกแล้วเหรอเนี่ย ยิ่งคิดก็ยิ่งใจหายนะคะเพราะนั่นหมายความว่าชีวิตคนเรามันช่างผ่านไปอย่างรวดเร็วซะเหลือเกิน เพราะฉะนั้นเรามาวางแผนกันเถอะค่ะว่าสงกรานต์ปีนี้เราจะไปเที่ยวที่ไหนกันดี วันนี้เราจึงมีสถานที่น่าไปในต่างประเทศมาแนะนำท่านกันค่ะ

 

1. เกาะมัลดีฟส์
เราเชื่อว่าหลายๆเที่ยวทะเลไทยจนหนำใจแล้วใช่ไหมล่ะคะ ลองเปลี่ยนบรรยากาศไปมัลดีฟส์บ้างดีไหมคะ น้ำทะเลสีฟ้าครามตัดกับหาดทรายสีขาว ท้องฟ้าแจ่มใส เหมาะแก่การควงคู่คนที่รักไปฮันนีมูนมากๆค่ะ 

2. เนเธอร์แลนด์
หากพูดถึงประเทศเนเธอร์แลนด์หลายๆคนคงจะนึกถึงความงามของทุ่งดอกทิวลิปใช่ไหมล่ะคะ ช่างประจวบเหมาะเลยแหละค่ะเพราะดอกทิวลิปจะออกดอกเบ่งบานในช่วงเดือนเมษายนพอดี ลองนึกภาพตามสิคะว่าถ้าหากเราไปยืนอยู่ท่ามกลางทุ่งดอกทิวลิปหลากหลายสีสันพร้อมถ่ายรูปเก็บไว้เพื่อเป็นความทรงจำ ภาพจะออกมาสวยงามมากแค่ไหน

3. ญี่ปุ่น
แน่นอนค่ะประเทศญี่ปุ่นนั้นขึ้นชื่อเรื่องความงามของดอกซากุระ ซึ่งดอกซากุระจะเบ่งบานในช่วงปลายเดือนมีนาคมไปจนถึงเดือนเมษายน ท่านมั่นใจได้เลยค่ะว่าหากท่านไปญี่ปุ่นในช่วงสงกรานต์นี้ ท่านจะได้สวมชุดกิโมโนถ่ายรูปคู่กับดอกซากุระที่กำลังเบ่งบานสวยๆรอท่านอยู่อย่างแน่นอนค่ะ

4. เกาหลีใต้
หลบร้อนไปฟินกับอากาศเย็นๆใกล้บ้านเราดีกว่าค่ะ ใช้เวลาในการเดินทางก็ไม่นานค่ะ ท่านสามารถเดินช้อปปิ้งได้อย่างจุใจ และที่พลาดไม่ได้คือการลิ้มลองอาหารเกาหลีที่มีให้ท่านได้ลองชิมอย่างหลากหลาย เหมาะมากๆกับการหยุดพักผ่อนช่วงสงกรานต์นี้ค่ะ

5. ออสเตรเลีย
ขอบอกเลยค่ะว่าอากาศในมหานครซิดนีย์ที่ประเทศออสเตรเลียกำลังเย็นสบายเลยแหละค่ะ อุณหภูมิเฉลี่ยจะอยู่ที่ 15 - 25 องศาเซลเซียส ยิ่งไปกว่านั้นยังเป็นช่วงที่ราคาโรงแรม ที่พัก ตั๋วเครื่องบินมีราคาถูกมากค่ะ พอรู้แบบนี้แล้วจะรอช้าอยู่ทำไมล่ะคะ เตรียมตัวออกเดินทางไปเที่ยวกันเถอะค่ะ

       เราเชื่อว่าหลายคนคงได้ไอเดียกันแล้วใช่ไหมคะว่าสงกรานต์ปีนี้จะหลบร้อนไปเที่ยวที่ไหนดี เริ่มวางแผนไปเที่ยวกันตั้งแต่วันนี้เถอะค่ะ แล้วท่านจะรู้ว่าการเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศนั้นมนุษย์เงินเดือนอย่างเราก็สามารถไปได้ค่ะ


ตลาดทัวร์ เว็บเดียว เที่ยวทั่วโลก


โซนยุโรปตะวันออก


บทความแนะนำ

โปรแกรมทัวร์แนะนำ

ติดต่อจองทัวร์กับตลาดทัวร์
 02-184-6990
 02-184-6991

(จันทร์ - เสาร์ 09.00 - 18.00 น.)

Mobile :
061-463-9562
065-639-5493
061-596-3956
Hotline :
097-978-9925
Fax :
02-184-6990 ต่อ 117
Facebook :
taladtour.co.th.fan
Line :
@taladtours
Email :
taladtour@hotmail.com
taladtour@gmail.com
ติดต่อตลาดทัวร์