แอดไลน์ แชทเรื่องเที่ยว เที่ยวรอบโลก

ทัวร์ภูเก็ต เกาะพีพี อ่าวมาหยา หาดป่าตอง 3 วัน 2 ค...

ทัวร์ภูเก็ต เกาะพีพี อ่าวมาหยา หาดป่าตอง 3 วัน 2 คืน
รหัสทัวร์:
THAI_00007
ประเทศ:
ทัวร์ภูเก็ต
สายการบิน:
Van
เข้าชม:
947

LINE it!

ราคาเริ่มต้น/ท่าน
(ราคานี้รวมทุกอย่างแล้ว ยกเว้นค่าทิปไกด์)
กรุณาสอบถาม จองโปรแกรมนี้!
  • บริการอาหาร
  • น้ำหนัก 15 kg.
  • บิน
คำที่เกี่ยวข้อง :

รายละเอียดโปรแกรมทัวร์ภูเก็ต

วันแรก กรุงเทพฯ - ภูเก็ต - พระผุด - เมืองเก่า - วัดฉลอง(หลวงพ่อแช่ม) - แหลมพรมเทพ -ภูเก็ตแฟนตาซี
07.00 น.    คณะพร้อมกัน ณ สนามบินดอนเมือง อาคารผู้โดยสารขาออกในประเทศ ชั้น 3 (บริการอาหารเช้า แบบ Snack Box S&P มื้อที่ 1)
09.25 น.    เหินฟ้าสู่ ภูเก็ต ดินแดนไข่มุกอันดามัน สวรรค์เมืองใต้ โดยสายการบินนกแอร์ เที่ยวบินDD7502
10.45 น.    ถึง สนามบินภูเก็ต นำท่านเดินทางไป วัดพระทองหรือวัดพระผุด เป็นวัดที่มีพระประธานไม่เหมือนวัดอื่น คือพระประธานจะมีลักษณะ เพียงครึ่งองค์ ดูคล้ายโผล่ขึ้นมาจากดิน จนชาวบ้านเรียกกันมานานว่า "พระผุด" นอกจากพระผุดแล้วยังมี “พิพิธภัณฑ์พื้นบ้าน” เป็นอีกหนึ่งจุดที่น่าสนใจของวัด
เที่ยง    รับประทานอาหารเที่ยง (มื้อที่ 2) ที่แหลมหินซีฟู้ด สุดยอดอาหารซีฟู้ด ร้านระดับไข่มุกอันดามัน จากนั้นพาท่านนั่งรถชมบรรยากาศอาคารภายในตัวเมืองภูเก็ต ส่วนมากเป็นตึกซึ่งสร้าง ขึ้นสมัยร้อยกว่าปีมาแล้ว เมื่อครั้งที่กิจการเหมืองแร่เริ่มเจริญใหม่ๆ ตึกเหล่านี้ได้รับอิทธิพลจากสถาปัตยกรรมแบบจีนผสมผสานกับตะวันตก หรือที่เรียกว่าสถาปัตยกรรมแบบ "ชิโน - โปรตุกีส" โดยมีลักษณะตัวอาคารที่มีส่วนลึกมากกว่าส่วนกว้าง หน้าต่างประตูเป็นไม้ลายฉลุ ปัจจุบันจะพบเห็นตึกเหล่านี้บริเวณ ถนนพังงา ถลาง เยาวราช ดีบุก และถนนกระบี่ นอกจากนี้ยังมีตึกโบราณที่มีลักษณะทางสถาปัตยกรรมแบบยุโรป จากนั้นนำท่านสู่ วัดฉลอง เชิญท่าน นมัสการหลวงพ่อแช่ม, หลวงพ่อช่วง ซึ่งเป็นที่เคารพสักการะของชาวภูเก็ต จากนั้นนำท่าน ชม แหลมพรหมเทพ จุดชมวิวพระอาทิตย์ตกที่เลื่องชื่อและชัดเจนที่สุดในจังหวัดภูเก็ต เนื่องจากเป็นแหลมสูงชัน ยื่นออกไปในทะเลมองเห็นทัศนียภาพเป็น ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกตามอัธยาศัย แล้วนำท่านเข้าสู่ที่พัก
พักหาดป่าตอง Kalim Resort หรือเทียบเท่า
(http://www.kalimresort.com/index.htm)

    หาดป่าตอง ที่ได้ชื่อว่าเป็นหาดทรายสวยที่สุดของภูเก็ต มีชื่อเสียงรู้จักกันดีในหมู่นักท่องเที่ยวใน ระดับโลก หาดทรายสีขาวสะอาดทอดตัวยาวออกไปสุดสายตาตัดกับน้ำทะเลสีฟ้าใส ทัศนียภาพที่สวยงามอย่างนี้ เป็นเสน่ห์ของหาดป่าตองที่สร้างความประทับใจให้นักท่องเที่ยวที่มาเยือน ท่องราตรียามค่ำคืนที่หาดป่าตอง สีสันของเมืองภูเก็ต
18.00 น.    พร้อมกันที่ล๊อบบี้ จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ ภูเก็ตแฟนตาซี ชมสวนสนุกคุณหนูเกมส์ การละเล่นพื้นเมืองของไทย ผสมผสานกับ สไตล์ต่าง ประเทศ รับประทานอาหารค่ำ (มื้อที่ 3)International Buffet Dinner ณ ภัตตาคารมโนห์ราทอง จากนั้นเชิญท่านชมการแสดงศิลปวัฒนธรรมไทยประยุกต์ ที่ผสานเทคโนโลยีการแสดงระดับโลก จนกลายเป็นเอกลักษณ์สุดยอดการแสดงเพียงหนึ่งเดียวในโลก สัมผัสประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นตะลึงกับ เทคนิคอิลลูชั่น (illusion) มิติมายากลลวงตายิ่งใหญ่ ร่วมผจญภัยกับหนุมานและเหล่าทหารวานร ชมเทคนิคการระเบิดเพลิงอันน่าตื่นใจ และพบความอัศจรรย์กับภาพอันน่าพิศวงที่ปรากฏตรงหน้า เมื่อช้างถูกเสกลอยขึ้นมาบนอากาศ และหายวับไปในชั่วพริบตา จบการแสดงนำพาทุกท่านเข้าสู่ที่พัก นำท่านกลับถึงโรงแรมที่พัก เชิญท่านพักผ่อนตามอัธยาศัย

 

ติดต่อจองทัวร์กับตลาดทัวร์
 02-184-6990
 02-184-6991

(จันทร์ - เสาร์ 09.00 - 18.00 น.)

Mobile :
061-463-9562
065-639-5493
061-596-3956
Hotline :
097-978-9925
Fax :
02-184-6990 ต่อ 117
Facebook :
taladtour.co.th.fan
Line :
@taladtours
Email :
taladtour@hotmail.com
taladtour@gmail.com
ติดต่อตลาดทัวร์